Đã đăng vào 28-03-2021

Công ty du lịch Khát Vọng Việt - KAVO TRAVEL

KHÍ HẬU ĐÀ LẠT

Đà Lạt xưa nay vẫn luôn được nhắc tới là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng không chỉ với người dân Việt Nam mà còn đủ sức hấp dẫn với cả du khách thế giới. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, có cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, có những đồi hoa ngập tràn sắc hương. Vậy tại sao thiên nhiên lại ưu ái cho Đà Lạt nhiều lợi thế đến vậy? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy đi tìm hiểu về địa hình Đà Lạt và khí hậu độc đáo của nơi đây nhé!


Toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ trên cao

Đà Lạt có thể nói là một thành phố có vị trí địa lý trắc địa nhất tại Việt Nam. Một thành phố tọa lạc trên một mảnh đất cực kỳ lý tưởng. Thành Phố Đà Lạt ngàn hoa tọa mình trên cao nguyên Lâm Viên Đà Lạt. Vùng đất này có diện tích lên tới 400 km² đồng thời cũng là vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Lâm Đồng. Đà Lạt còn tiếp giáp với nhửng mảnh đất trù phú khác nhau. Phía bắc của thành phố giáp Lạc Dương. Phía tây thành phố giáp với huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng. Còn Phía Nam và phía Đông giáp với huyện Đơn Dương Đà Lạt.

Độ cao Đà Lạt
Địa hình thành phố Đà Lạt khá phức tạp, gồm nhiều loại địa hình khác nhau của nhiều vùng đất tập trung lại đây. Đà Lạt được chia thành hai loại địa hình rõ rệt là: địa hình núi và địa hình bình nguyên trên núi.


Những căn biệt thự là nét đặc trưng của Đà LạtNguồn: https://dulichkhatvongviet.com/tin-tuc/tu-van-du-lich/dia-hinh-va-khi-hau-doc-dao-cua-da-lat/
Liên hệ với chúng tôi
Đã gửi tin nhắn. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn.