Đã được xác minh

Vy's Market Restaurant & Cooking School

  • Nhà Hàng
  • Đóng cửa
  • 4.5
    (1929)
Vy's Market Restaurant & Cooking School
Bài đánh giá
4,5/5
(1.929 bài đánh giá)
4.5
5
4
3
2
1
Hà Vũ Linh
một tháng trước
Không gian có ánh sáng tự nhiên tuyệt vời, rất hợp để vừa thưởng thức món ngon vừa lưu lại những khung hình đẹp. Đồ ăn được trình bày tinh tế như một tác phẩm nghệ thuật, hương vị hài hòa và nguyên liệu rất tươi. Một địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích sự chỉn chu.
Loan Le
5 tháng trước
Đồ ăn ổn 6/10đ Bầu không khí hơi ngột ngạt và tối, làm cho cảm giác bị ngột. Khi ra ngoài quần áo ám mùi khói, đồ ăn. Dịch vụ tạm ổn, các bạn nhân viên nhanh nhẹn.
Linh My
6 tháng trước
Quán ăn ngon, tụi mình gọi 6 món thì cả 6 món đều rất ổn. Nhân viên thân thiện nhưng tại là giờ ăn tối cao điểm nên phục vụ ra món ko nhanh lắm. Không gian thì vẫn ấm cúng xinh iu ❤️
Vuong Loan
3 tháng trước
Nhà hàng sạch sẽ và rộng rãi. Đồ ăn ngon và ra món nhanh. Phục vụ chuyên nghiệp và rất niềm nở. Sẽ quay lại.
Thanh Nhan Nguyen Thi
11 tháng trước
Vy’s Market Restaurant là một địa điểm ẩm thực tuyệt vời tại Hội An, mang đến sự kết hợp hài hòa giữa ẩm thực truyền thống và hiện đại. Nhà hàng có không gian mở thoáng đãng, được bài trí độc đáo với nhiều gian hàng mang phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại, tạo cảm giác như đang bước vào một khu chợ ẩm thực đầy màu sắc. Thực đơn ở đây rất phong phú, từ các món ăn đặc trưng của Việt Nam đến những món Âu tinh tế. Đã nhiều lần trải nghiệm cả ẩm thực Á và Âu tại đây, tôi luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng món ăn cũng như cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện. Nếu bạn muốn thưởng thức nhiều hương vị trong một không gian ấn tượng, Vy’s Market là lựa chọn không thể bỏ qua!
Đào Thiện Minh 姚善明
10 tháng trước
Phong Cách Cổ .. Ẩm thực Đa Dạng . KIỀU Foodcot. món Việt Nam.. Đủ loại.. cả 1 Hệ sinh thái. Ẩm thực.. trong này.. bố trí như Mê cung.. Nhìn ở ngoài Nhỏ..Vô Trong To Rộng 3 Mặt tiền.. có Cả Dimsum Hoa
Mia Lou
một năm trước
Không khí tốt, nhạc chơi hay nhân viên dễ thương. Đồ ăn mình có combo cơm tôm thịt mình thấy hơi nhạt, trứng hấp không hợp với mình nhưng canh ăn kèm khiến mình dễ ăn hơn. Một điểm cộng là món này khá nhiều chi 1 người ăn, 6/10. Salad đu đủ thì hơi mặn cả salad và thịt tổng thể thì dễ ăn, 6:10 Cao lầu dễ ăn vị vừa phải 8/10
Billy Quân
3 tháng trước
Món ăn ngon, nhân viên phục vụ chu đáo.
Anh Ngô
10 tháng trước
Tổ hợp nhà hàng lớn, có nhiều món ăn .phục vụ tốt giữa khu phố cổ hội an. Rất tuyệt vời
fiona jones
2 năm trước
Quán to và đông khách. Decor rất đẹp, chia nhiều khu vực quầy bếp như nhiều nhà hàng. Nhưng bếp làm sót món. Nhân viên ko để ý lên đủ món cho khách. Đến khi hỏi mới chạy vào báo bếp làm.
Loading…
Trang web này sử dụng cookie từ Google để phân phối dịch vụ. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của trang web.